KIOSK Dòng sản phẩm dành cho quảng cáo mang tên Q-KIOSK

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/8/2020 - Số lượt đọc: 4049

KIOSK Dòng sản phẩm dành cho  quảng cáo mang tên Q-KIOSK

KIOSK Dòng sản phẩm dành cho  quảng cáo mang tên Q-KIOSK

* KIOSK quảng cáo  QKIOSK dành cho, hành chính công, các sân bay, bến cảng, nhà ga, nơi tập trung cộng đồng lớn và có khả năng quảng bá tốt. Với những đột phá về công nghệ, nay nhà hàng, showroom hay cơ sở kinh doanh của bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc KIOSK quảng cáo sang trọng này với chi phí phù hợp.

* KIOSK thông tin quảng cáo vốn là một sản phẩm chỉ dành cho các sân bay, bến cảng, nhà ga, nơi tập trung cộng đồng lớn và có khả năng chi trả cao. Tuy nhiên từ nay nhà hàng, showroom hay cơ sở kinh doanh của bạn hoàn toàn có thể được nâng đẳng cấp nhờ sự xuất hiện của nhưng chiếc kiosk hoàn tráng, thu hút mọi ánh nhìn mang tên  Standing Advertising Kiosk!
* Với thiết kế tuyệt đẹp, chiếc  Q-KIOSK như một chiếc Iphone đen bóng với các hình ảnh sắc nét kèm phần mềm có thể chơi và thay đổi nhiều nội dung liên tục từ xa giúp sản phẩm của bạn dễ dàng được định vị và tiếp cận khách hàng.
* Với phần cứng đến từ tập đoàn Intel - USA và màn hình cảm ứng đa điểm chạm công nghệ mới. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ chiếc KIOSK như một máy tính cảm ứng thông thường với khả năng cài đặt dễ dàng, mở rộng không giới hạn và điều khiển chúng mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết có tại : www.comd.vn