Màn hình cảm ứng tương tác D-Touch MT 65E ComD

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Màn hình cảm ứng tương tác D-Touch MT 65E ComD
- Độ rộng 65”
- Cảm ứng hồng ngoại đa điểm chạm
-  Màn hình cường lực giúp các va đập vào màn hình không bị ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
- Độ sáng cao.
- Độ phân giải 4K (3840 x 2160)
- Kết nối Wifi với Ăn Ten gắn sau rất mạnh

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 02435630730

MS:D-Touch MT 65E ComD

Giá: 64,000,000 VNĐ

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 8849

Danh mục: Màn hình cảm ứng tương tác.

Mô tả chi tiết

1. Thông số kỹ thuật:
Màn hình cảm ứng tương tác D-Touch MT 65E ComD

- Size độ rộng của màn hình là 65”
- Công nghệ cảm ứng hồng ngoại đa điểm chạm, màn hình cường lực, độ sáng cao. 
- Độ phân giải Resolution: 4K 3840 x 2160; 
- Độ sáng Brightness: 350cd/㎡ 
- Contrast ratio >= 1.200:1; 
- Tấm Màn hình LED back-light A-type độ sáng cao,
- Chống bụi, chống nước tốt 
- Vỏ thép  và nhựa với các khung treo phía sau 
Đã gồm khung treo tường, chưa gồm chân di động..

Màn hình cảm ứng tương tác 65" D-Touch MT 65E ComD là sản phẩm màn hình cảm ứng cao cấp dùng cho việc dạy và học tại các Trung tâm Tiếng Anh với tấm màn hình công nghiệp độ phân giải lớn 4K, cảm ứng điện dung đa điểm mượt và cấu trúc vỏ thép vững chắc. Bạn có thể dễ dàng vuốt, trướt, zoom trên 10 ngón hay còn gọi là cảm ứng đa điểm. 
Ngoài ra, Màn hình cảm ứng tương tác 65" D-Touch MT 65E ComD cũng dùng để trình chiếu trong các buổi họp, các buổi đào tạo với số lượng người tham gia không qua 20 người thì sẽ đáp ứng được tầm nhìn.
2. Kết nối linh hoạt với Màn hình cảm ứng tương tác 65" D-Touch MT 65E ComD:
Xã hội ngày một phát triển nên môi trường kinh doanh và giáo dục cũng phải thay đổi theo giúp người dùng dễ dàng cập nhật và chia sẻ nội dung. Thông qua, kết nối linh hoạt, người dùng có thể kết nối với máy tính để hiện thị nội dung cần trình bày với các công hử HDMI, Vga. Khi cần cảm ứng, người dùng chỉ cần cắm cổng USB vào là có thể tương tác ngay trên màn hình cảm ứng được rồi.
3. Giá cả quá hợp lý với Màn hình cảm ứng tương tác 65" D-Touch MT 65E ComD:
Nếu như bạn trình chiếu bằng máy chiếu gần giá tầm 22 tr mà muốn có cảm ứng hồng ngoại thì bạn cần phải thêm một Bảng Tương Tác Thông Minh giá cũng tầm 15 tr như vậy tổng thiệt hại cũng là gần 40 tr mà hình thức lại cá xấu chúa không chuyên nghiệp dẫn đến khách sẽ đánh giá không cao về Trường bạn, về Công ty bạn.

Tuy nhiên, nếu dùng Màn hình cảm ứng tương tác 65" D-Touch MT 65E ComD thì bạn sẽ không phải dùng máy chiếu nữa mà bạn chỉ cần cắm máy tính vào là dùng cảm ứng đa điểm tới 10 điểm chạm rất tuyệt vời và chuyên nghiệp.
Sản phẩm đặc biệt phù hợp với các Trường đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em bởi lẽ, các bạn nhỏ có thể tương tác học tập ngày trên màn hình còn giáo viên thì có thể viết lên trên màn hình đó luôn.
Việc viết bằng bút chuyên dụng ngay trên Màn Hình có tác dụng rất lớn để bảo vệ môi trường không bị bụi phấn rơi rơi trong mắt thấy nữa và cũng giúp các thầy, cô sử dụng tiện lợi và nhanh hơn rất nhiều vì không phải thêm một cái bảng trắng hoặc đen bên cạnh nữa.
Màn hình cảm ứng tương tác 65" D-Touch MT 65E ComD được bán trên toàn quốc thông qua các phương tiện vận chuyển như Tàu, Xe tải hoặc Xe khách.
Tuy nhiên, Hà Nội vẫn là thị trường mua nhiều Màn hình cảm ứng tương tác 65" D-Touch MT 65E ComD nhất như Trung Mầm non Tiếng Anh trẻ em Boston ở số 1 Đinh Lễ, Trung tâm Tiếng Anh Apax ở Bán Đảo Linh Đàm, Trung tâm Tiếng Anh Poppy khu Tây Nam Linh Đàm, Trung tâm Tiếng Anh English for Kid ở quận Hai Bà Trưng.
Sau khi lắp xong Màn hình cảm ứng tương tác 65" D-Touch MT 65E ComD tại các Trung tâm Tiếng Anh Mầm Non thì đa phần chúng tôi nhận được phản hồi là các con thích đi học hơn, thích ở lại lớp lâu hơn. Vây là việc ứng dụng công nghệ vào học tập đã giúp các Hiệu trưởng nhà trường tăng số lượng học sinh lên đáng kể và đây chính là ý nghĩa kinh tế rất to lớn mà Màn hình cảm ứng tương tác 65" D-Touch MT 65E ComD đã mang lại cho khách hàng.
Khi bạn có kế hoạch mở Trung tâm Tiếng Anh Mầm Non, hãy gọi cho tôi là Mr Hùng: 0903 29 88 51 tư vấn miễn phí 24/7

Clip hướng dẫn dạy phần mềm học Tiếng Anh trực tiếp trên Màn hình cảm ứng tương tác 65" D-Touch MT 65E ComD

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN