Màn hình tương tác COMD

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/19/2021 - Số lượt đọc: 3276

Màn hình tương tác COMD

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã cho ra đời nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại ứng dụng trí tuệ nhân tạo của con người, một trong số đó không thể không kể đến “Màn hình tương tác thông minh”. Những lợi ích và ứng dụng của thiết bị này trong đời sống từ các lĩnh vực giáo dục, công nghệ, giải trí,… đã khiến nó được ưa chuộng và trở thành xu thế hiện nay.
👉 Màn hình tương tác COMD có thể thay thế các thiết bị máy chiếu, âm thanh được thu gọn lại trong 1 màn hình tivi cảm ứng tích hợp được nhiều ứng dụng và phát huy tối đa nguồn công năng. Ưu điểm của màn hình tương tác COMQ này là sự vượt trội về thiết kế, thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản, cấu hình mạnh, chạy với cường độ cao, kích thước màn hình lớn sử dụng được lâu dài mà không sợ bị lỗi thời👍
🎯Trong giáo dục: Tích hợp nhiều tính năng hiện đại với ưu điểm vượt trội, màn hình tương tác thông minh đã nhanh chóng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác giảng dạy, mang đến những bài học sống động và cuốn hút học sinh, đặc biệt là khả năng tương tác hai chiều giữa học sinh và giáo viên.
🎯Trong doanh nghiệp: Được sử dụng phổ biến trong các phòng họp của doanh nghiệp nhằm mục đích tăng khả năng hiển thị và truyền tải ý tưởng kinh doanh của công ty một cách hiệu quả nhất.
Chi tiết có tại:http://comd.vn/thiet-bi-tuong-tac-cam-ung.html