Máy tính tiền POS COMD DPOS1519 Pro

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Máy tính tiền POS COMD DPOS1519 Pro

  • Tiêu chuẩn mới với máy bán hàng POS - Màn hình cảm ứng công nghiệp I2C chính xác - Máy tính công nghiệp – độ ổn định tuyệt vời - Thiết kế đẹp, linh hoạt - Nền tảng Windows, đa năng sử dụng - Phù hợp với Nhà Hàng/Cà Phê/Trà Sữa/Bán Lẻ/ Karaoke.

    - 15" IPS (1024*768; 4:3), cảm ứng công nghiệp điện dung đa điểm (chống bui, chống nước, độ sáng cao)

    - Intel Quad core J1900 (2.4Ghz) /SSD64Gb/ RAM4Gb/ GigaLAN /6xUSB/Vga/
    - Khung sườn xoay gập, chống rung, thẩm mỹ cao.

    - Tùy chọn màn hình báo giá VFD 

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 02435630730

MS:COMD DPOS1519 Pro

Giá: 13,650,000 VNĐ

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 3347

Danh mục: Máy Pos cao cấp.

Mô tả chi tiết

Máy tính tiền POS COMD DPOS1519 Pro:
1. Tiêu chuẩn mới cho máy bán hàng POS.

Với mục tiêu hướng đến sự ổn định và tính chuyên nghiệp trong hoạt động bán hàng, dòng máy tính tiền COMD DPOS1519 Pro (bản PRO) hội tụ nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật chặt chẽ để hoạt động kinh doanh của khách hàng luôn hiệu quả và thuận lợi.


2. Màn hình cảm ứng công nghiệp I2C chính xác!

Cấu tạo với công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm với tính tương thích cao với môi trường nhiệt đới Việt Nam, Màn hình máy tính tiền COMQ DPOS1519 PRO có độ sáng cao, góc nhìn tốt và đặc biệt là khả năng cảm ứng nhanh nhạy, chính xác. Khác với các màn hình cảm ứng điện dung thông thường, Cảm ứng COMD DPOS1519 Pro được tăng cường cảm biến chất lượng cao theo công nghệ I2C giúp mọi thao tác của người bán hàng được thực hiện một cách nhanh chóng, thuận lợi trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. 

3. Máy tính công nghiệp – độ ổn định tuyệt vời.

Mục tiêu DPOS luôn hướng tới cho chiếc máy POS của mình là sự ổn định, bền bỉ để phục vụ áp lực làm việc liên tục tại các điểm bán hàng. Những linh kiện tốt nhất được áp dụng với tiêu chuẩn công nghiệp, các bảng mạch được thiết kế và thi công một cách kỹ càng với hàng loại các tiêu chuẩn được thiết lập. Cấu hình được tùy chọn để tối ưu cho các hoạt động Poit-of-sale và cân đối với các mức chi tiêu, điều này mang đến người dùng những trải nghiệm tốt, hoạt động bền bỉ với mức chi phí vừa phải.

4. Thẩm mỹ tuyệt vời với công nghệ sơn Ceramic

Lễ Tân, quầy thu ngân hay các line thanh toán là nơi có vị trí tốt, thu hút nhiều mắt nhìn và cũng là nơi tạo cảnh quan, tạo tính chuyên nghiệp cho cửa hàng. Vì lẽ đó thẩm mỹ máy tính tiền DPOS1519 PRO được trau truốt ở mức cao nhất. Từ lớp sơn được sử dụng công nghệ Ceramic mang lại vẻ bóng đẹp, cứng cáp cùng với các chất liệu thân thiện, màu sắc hài hòa và kiểu giáng tốt. Tất cả tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp để góp phần kéo khách hàng quay trở lại.


5. Nền tảng Windows, đa năng sử dụng.

Thấu hiểu các đặc điểm làm việc tại các điểm bán hàng ở Việt Nam, COMD DPOS1519 Pro được thiết kế chạy các ứng dung trên nền tảng Windows giúp ngươi dùng thoải mái lựa chọn những phần mềm yêu mình yêu thích, bạn hoàn toàn có thể thay đổi các nhà cung cấp dịch vụ phần mềm mà không cần phải thay đổi máy POS. Bên cạnh đó, với năng lực xử lý tốt, được tính toán kỹ lưỡng về hiệu năng giúp DPOS hoàn toàn có thể vừa thực hiện các thao tác bán hàng, vừa sử dụng để chiếu phím, phát nhạc hay làm thương mại điện tử một cách thoải mái.

6. Phù hợp với nhiều mô hình.

Bạn đang kinh doanh quán trà sữa, kinh doanh Café, điều hành một nhà hàng lớn hay là chủ sở hữu một siêu thị hàng nghìn mặt hàng! Tất cả đều phù hợp, tất cả đều tuyệt vời, với hàng loại các tiêu chuẩn cao cấp, POS hoàn toàn có thể giúp mọi hoạt động tại điểm poit-of-sale này vận hàng trơn tru. 

Thiết kế thẩm mỹ, chất liệu cao cấp tạo nên một tổng thể sang trọng trong không gian của bạn!

Công nghệ sơn Ceramic, công nghệ sơn những chiếc xe hơi đắt tiền được áp dụng. 

 Thiết kế đồng nhất từ trước ra sau vói màn hình hiển thị giá ẩn phía sau. 

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN