Ra mắt Model All In One 24 inch có tính năng sạc không dây

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 5/29/2021 - Số lượt đọc: 193

Máy tính để bàn All In One ComD 24 inch

Máy tính để bàn All In One ComD 24 inch là dòng máy tính mới nhất của Công ty Đông Á dự định sẽ về hàng vào khoảng đầu tháng 5 năm 2021.
Đây là sản phẩm máy tính để bàn liền màn hình với sư khác biệt lớn nhất mà các hãng máy tính khác chưa có trên thị trường Việt Nam đó là có thêm tính năng SẠC ĐIỆN THOẠI KHÔNG DÂY. Đây là tính năng rất tiện ích cho dân văn phòng mỗi khi phải cắm điện thoại qua cổng USB rất dễ gây ra cháy nổ.

Ngoài ra, bộ máy tính AIO COMD sở hữu màn hình 24 inch Full HD với độ sáng và sắc nét giúp dân văn phòng không bị mỏi mắt và cận thị. Đặc biệt, 100% các máy tính AIO thương hiệu COMD của Công ty Đông Á - www.dac.com.vn bán ra đều được lắp Ổ cứng SSD tốc độ cao giúp việc khởi động Windows truy xuất vào Ổ cứng chỉ mất khoảng 5s. Máy cũng khá đa dạng cấu hình từ Chip Celeron như: http://comd.vn/may-tinh-all-in-one-comd-238-comd4159.htm cho văn phòng đến Chip i3: http://comd.vn/may-tinh-all-in-one-comd238-4410i3.htm, i5: http://comd.vn/may-tinh-all-in-one-comd4110i5.htm, i7: http://comd.vn/may-tinh-all-in-one-comd4110i7.htm cho các bên lập trình.

AIO COMD - Sản phảm All In One tự lắp ráp lần đâu tiền ở Việt Nam do Công ty Máy tính Đông Á - www.dac.com.vn phân phối có sử dụng linh kiện của PC rất tiện dụng cho việc thay thể sửa chữa sau bán hàng.