TOP 3 loại máy tính tiền tự động được sử dụng nhiều nhất

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 9/16/2022 - Số lượt đọc: 911

Máy POS ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng ở hầu hết các cửa hàng, siêu thị nhằm phục vụ cho xu hướng thanh toán không cần tiền mặt. Vậy các bạn đã biết những loại máy tính tiền tự động được sử dụng nhiều nhất hay chưa? Hãy cùng COMD khám phá ngay những chiếc máy được yêu thích sử dụng nhất nhé!


 • Những điều cần biết khi sử dụng máy tính tiền tự động trong siêu thị 
 • Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy tính tiền tự động
 • Cách lựa chọn máy tính tiền tự động phù hợp

 • Máy bán hàng tự động là gì?


  Máy bán hàng tự động POS (viết tắt của Point Of Sale) là điểm bán hàng. Máy pos bán hàng là thiết bị điện tử chuyên dụng hỗ trợ các nghiệp vụ bán hàng như in hóa đơn, thanh toán, … Máy pos giúp việc bán hàng đơn giản và nhanh chóng hơn, đảm bảo độ chính xác.

  Ngoài ra, máy này cũng là một trong những thiết bị cơ bản của hệ thống POS phục vụ cho việc quản lý bán hàng. 

  Một chiếc máy tính tiền tự động tốt đảm bảo yêu cầu nào?

  Màn hình cảm ứng nhạy, đa điểm

  Các máy tính tiền hiện nay trên thị trường được các nhà sản xuất cải tiến rõ ràng về mặt trải nghiệm. Máy tính tiền được ứng dụng công nghệ cảm ứng đa điểm để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc thao tác lên đơn. Và việc thanh toán tiền chỉ qua vài bước cơ bản. Máy cảm ứng nhạy tiết kiệm tới 4 lần thời gian so với hình thức thanh toán truyền thống. Đây là tính năng của các máy tính tiền tự động được sử dụng nhiều nhất.


  Tích hợp in hóa đơn bán hàng

  Được tích hợp sẵn máy in hóa đơn vừa giúp thiết bị có thêm tính năng vừa giúp người mua tiết kiệm chi phí. Tiết kiệm chi phí lên tới hơn 1 triệu để mua máy in hóa đơn riêng.


  Hỗ trợ nhiều kết nối

  Nếu bạn muốn kết nối nó với nhiều thiết bị hơn thì máy pos cần nhiều cổng kết nối. Ví dụ cổng cắm các thiết bị như: loa, chuột, bàn phím, hoặc máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền,....


  Giá cả hợp lý

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy tính tiền siêu thị có tính năng khác nhau, kích thước khác nhau vì thế mà giá thành cũng khác nhau. Dao động từ khoảng 7 triệu đến 18 triệu tùy từng máy.

  Bảo hành tốt

  Với các thiết bị máy tính tiền chính hãng được cung cấp bởi các cơ sở kinh doanh uy tín, bạn sẽ được đảm bảo chính sách bảo hành từ 1 - 2 năm với tùy từng dòng máy. Chế độ hậu mãi tốt là cơ sở để bạn được đảm bảo quyền lợi của mình.


  Top 3 máy tính tự động được sử dụng nhiều nhất


  Máy tính tiền POS COMD DPOS1618 P58

  Với mục tiêu hướng đến sự ổn định và tính chuyên nghiệp trong bán hàng, máy tính tiền POS COMD DPOS1618 P58 hội tụ nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật chặt chẽ để hoạt động kinh doanh của khách hàng hiệu quả và thuận lợi. Đây là một trong những chiếc máy tính tiền tự động được sử dụng nhiều nhất. Được tích hợp mọi tính năng cần có để phục vụ nhu cầu sử dụng.

  Máy tính tiền POS COMD DPOS1519 Adv

  Cấu tạo cùng công nghệ cảm ứng điện trở đơn điểm với tính tương thích cao. Màn hình có độ sáng cao, góc nhìn tốt và đặc biệt là khả năng cảm ứng nhanh nhạy. Khác với các màn hình cảm ứng điện dung thông thường, cảm ứng được cấu tạo bởi các cảm biến điện trở. Nó giúp mọi thao tác thực hiện nhanh chóng, thuận lợi trong nhiều điều kiện môi trường.

  Máy tính tiền POS COMD DPOS1519 Pro

  Mục tiêu hướng đến tính chuyên nghiệp trong hoạt động bán hàng, máy tính tiền COMD DPOS1519 Pro hội tụ nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật chặt chẽ.

  Những linh kiện tốt nhất được áp dụng với tiêu chuẩn công nghiệp. Đồng thời các bảng mạch được thiết kế và thi công một cách kỹ càng với hàng loại các tiêu chuẩn được thiết lập. Cấu hình được tùy chọn để tối ưu cho các hoạt động và cân đối với các mức chi tiêu. Điều này mang đến người dùng những trải nghiệm tốt với mức chi phí vừa phải.

  Như vậy trên đây là top máy tính tiền tự động được sử dụng nhiều nhất mà các bạn có thể yên tâm sử dụng.