Cảm Nhận Của Anh Hải Lào Cai

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 6/25/2021 - Số lượt đọc: 5024

Sự tuyệt vời trong từng thao tác

Anh Hải có công ty máy tính trên Lào Cai, anh cũng hiểu và biết rất nhiều về máy tính lắp ráp. Sau khi nghe kinh doanh Hoàng bên em giới thiệu về sản phấm #maytinhaiocomd anh đã đặt cho mình 1 chiếc về dùng thử và có ý định làm cửa hàng phân phối sản phẩm. Sau đây là đoạn nói chuyện của anh về sản phầm:
Hoàng : Em chào anh, anh sử dụng máy tính thế nào ,anh  cho em xin ít chia sẻ để  bên em hoàn thiện hơn về sản phẩm
Anh Hải : Chào em, sau khi mang máy về, anh mở ra và thấy rất gọn gàng chỉ như 1 chiếc màn hình thông thường , sau đó anh kiểm tra các cấu hình bên trong thì vô cùng ngạc nhiên, khi chúng được sử dụng toàn các linh kiện thông thường dễ xử lý khi gặp vấn đề về máy móc. Hơn nữa là cấu hình mình có thể thay dổi tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, không bị gò bó cấu hình như 1 số dòng máy tính đồng bộ.Điều này cho thấy đây sẽ là sản phẩm phát triển trên thị trường.
Hoàng : Em cảm ơn anh, vậy anh có đặt hàng để làm đại lý phân phối cho bên em không ạ?
Anh Hải : Điều này anh đang nghĩ đến rồi, máy tính này sử dụng dễ dàng, các thao tác cũng đơn giản nên anh nghĩ mình sẽ bán dễ thôi. Em cho anh đặt 10 chiếc trước.
Hoàng : Vâng anh, để bên em chuẩn bị hàng gửi cho anh sớm nhất ah.
Vâng, đó là cảm nhận của 1 anh khách làm đại lý bên công ty #maytinhdonga .
Mọi người có thể truy cập vào trang web để biết thêm chi tiết về sản phẩm : http://comd.vn/May_tinh_All-In-One-ComD.html
Liên hệ tại : 0903298851