Giới thiệu Công ty Đông Á

Cập nhật: 8/7/2019 - Số lượt đọc: 9743

Chuyên máy tính ComD Kiosk, AIO và Pos

          Công ty Đông Á được thành lập năm 2004 và đi vào hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, lắp ráp máy tính thương hiệu Việt Nam ComD, cung cấp máy In, máy chiếu và các màn hình tương tác.

           Với những giá trị cơ bản, những nguyên tắc định hướng và văn hóa doanh nghiệp của đơn vị. Cùng với sự hợp tác của khách hàng, sự giúp đỡ của các cơ quan trung ương,địa phương và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình, sáng tạo của đội ngũ CB, CNV trong quá trình thực hiện công việc. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ hài lòng với sản phẩm có chất lượng, mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ chuyên nghiệp cùng các lợi ích khác.

            Công ty Đông Á mong muốn mở rộng liên doanh liên kết với các đối tác và đơn vị cơ quan ban ngành để cùng lợi ích và phát triển.

Hiện tại, Đông Á đang là một trong những doanh nghiệp có uy tín ở Việt Nam hiện nay. Trong thời gian hoạt động, Công ty chúng tôi liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo cho đầu tư và phát triển. Hiện nay công ty quy tụ nhiều  kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong cả nước. Công ty Đông Á hoạt động với nhiệm vụ chính là  cung cấp linh kiện máy tính, máy tính lắp ráp Đông Nam Á, máy tính thương hiệu COMD, công nghệ thông tin cho doanh nghiệp ngoài ra còn là đại lý  phân phối cung cấp thiết bị điện tử, viễn thông, trang thiết bị văn phòng. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông, tự động hoá điều khiển.

“ Kết nối đến tương lai ” là phương châm hành động của Đông Á nhằm đạt mục tiêu đề ra. Với sự nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao, ĐÔNG Á sẽ triển khai các dự án thành công, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn Hà Nội cũng như trên các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn, Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Chế độ bảo hành, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

 

 

Chúng tôi mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng vào lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội.

 

v Văn hoá là gốc rễ của sự phát triển

Có 6 nguyên tắc của văn hoá ĐÔNG Á:

Ø  Thứ nhất : Lấy thực tiễn làm tiêu chuẩn để kiểm nghiệm chân lý. Bởi lẽ chúng ta cần có thực tiễn để tích luỹ xây dựng chân lý và cuộc sống. Vậy cụ thể hoá Đông Á tuân theo mục tiêu “ Kết quả của tập thể là thước đo của công việc”.

Ø  Thứ hai : Học tập và trưởng thành qua những thách thức và thất bại trên cơ sở “ Chúng ta không sợ mắc sai lầm. Chúng ta chỉ sợ không giám nhìn vào sai lầm để tìm cách sửa. Sai lầm là không thể tránh khỏi trong quá trình tiến tới mỗi thành công. Sai lầm tạo ra cơ hội cho sự phát triển tiếp theo”. Chúng ta là người dám thất bại. Chúng ta động viên những ai thất bại Chúng ta tìm trong thất bại những lỗi sai của hệ thống để điều chỉnh. Chúng ta không cho phép tận dụng sai lầm của người khác để đánh đổ người đó. Chúng ta phê bình thẳng thắn và xây dựng ngay từ khi sự việc còn nhỏ khi chúng ta thực sự cầu thị, cần sự tiến bộ.

Ø  Thứ ba : Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh.

Ø  Thứ tư : Nhận thức chung của Đông Á “ Sáng Tạo ra sự khác biệt, không có sự khác biệt tức là chết”. Chúng ta thực sự hoá những ý tưởng sáng tạo không chỉ riêng cho chúng ta mà cho khách hàng. 

Ø  Thứ năm : trong văn hoá Đông Á là tư duy hệ thống, nghệ thuật để đơn giản hoá cái phức tạp. Đề ra phương châm hoạt động của mình vận dụng quy trình 5 bước để Giải quyết vấn đề: Chỉ ra vấn đề - Tìm nguyên nhân – Tìm giải pháp - Tổ chức thực hiện - Kiểm tra đánh giá thực hiện - hiểu vấn đề đến gốc : Làm được 40% - Nói được cho người khác hiểu là 30% - Viết thành tài liệu cho người sau sử dụng là 30% còn lại.

Ø  Thứ Sáu : Coi Đông Á là nhà chung trên cơ sở “ Chúng ta phải hạnh phúc trong ngôi nhà này thì Chúng ta mới làm cho khách hàng của mình hạnh phúc được”

v Giá trị cốt lõi của Đông Á

     « CON NGƯỜI - TÌNH YÊU - TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI »  Với mỗi con người, giá trị cốt lõi là những điều mang tính nhân bản mà ta sống và tin tưởng vào nó một cách chân thành để tạo nên ý nghĩa cho cuộc đời mình. Chúng tôi tin rằng doanh nghiệp là một cơ thể sống, nó cũng có trái tim và lý trí, và giống như con người, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp chính là nguyên nhân sâu xa để doanh nghiệp chúng tôi – Đông Á - tồn tại và phát triển. Chúng tôi tin vào sức mạnh lớn lao của một tập thể những con người bình thường nhưng có một trái tim tràn đầy tình yêu. Con người - Tình yêu - Trách nhiệm với xã hội chính là giá trị cốt lõi mà tập thể Đông Á mong muốn gìn giữ và phát triển.

Đông Á là sức mạnh của sự đoàn kết.

 

 

TẦM NHÌN

v    Từng bước xây dựng Công ty Đông Á  thành Nhà cung cấp, nhà thầu chuyên nghiệp, vững mạnh về tổ chức và tiên tiến về công nghệ;

SỨ MỆNH

v    Tạo lập và bảo vệ các giá trị đầu tư bền vững cho chủ sở hữu và đối tác dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức và công nghệ.

v    Hài hòa những lợi ích cơ bản của Chủ sở hữu, Người lao động, Đối tác và Cộng đồng dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng.

v    Kiên trì xây dựng đội ngũ nhân viên đạo đức tốt; giỏi chuyên môn; tác phong làm việc hiện đại trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

 

MỤC TIÊU

v    “Trở thành công ty Tin học hàng đầu ở Việt Nam, đưa tên Việt Nam vào bản đồ thế giới về công nghiệp phần cứng.”

v    Mục tiêu phấn đấu đạt 10 tỉ đồng vốn điều lệ năm 2018, số lượng nhân viên trên 50 người  50 tỉ doanh thu trước năm 2019.

v    Mở rông 68 đại lý cấp Tỉnh và địa phương

v    Cam kết cùng chương trình Quốc gia “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam “

v    Xuất khẩu Máy tính ra khu vực Asean

v    Hợp tác ngoại giao với các bạn hàng trên thế giới.

QUAN HỆ ĐỐI TÁC

Là một trong những công ty tin học uy tín tại Hà nội, Công ty đã được rất nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới công nhận là Đại lý chính thức (Master Dealer):

Đại lý cung cấp cho các sản phẩm của hệ thống thương mại điện tử của INTEL (The member of the GID program, part of the Intel e-Business Network). Cung cấp các sản phẩm và giải pháp của hãng Intel. Đối với các khách hàng của mình, chúng tôi luôn đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm và hỗ trợ theo yêu cầu. Đối với các sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi luôn có được sự liên kết chặt chẽ với nhà cung cấp để đưa ra những hướng dẫn cụ thể về các vấn đề kỹ thuật cũng như hỗ trợ sử dụng. Chúng tôi có trách nhiệm thoả mãn  nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty  Đông Á luôn mong muốn đem đến cho khách các sản phẩm công nghệ tiên tiến, giải pháp toàn diện từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới cũng như dịch vụ năng động của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty.

                  Công ty đã thiết lập được quan hệ đối tác là các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về giải pháp trọn gói, hệ  thống máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy in hóa đơn, cân/in mã vạch, mạng VPN, mạng LAN… từ các hãng như : Cisco, Datalogic, Xprinter ….