Tính Năng Mới Tìm Kiếm Dàng Hơn

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 8/8/2021 - Số lượt đọc: 335


Mã QR Code chắc hẳn không còn là hình ảnh xa lạ trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Đặc biệt, từ các trạm xe buýt, bao bì sản phẩm cho đến các cửa hàng hiện nay đều ứng dụng mã QR

Ứng dụng của QR code trong cuộc sống

Với xu hướng sử dụng mã QR ngày càng phổ biến, nên chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống ngay nay. Điển hình nhất là các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng QR để marketing, giúp khách hàng có thể quét mã để truy xuất thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải như sản phẩm, địa chỉ, danh mục liên quan,

Hướng dẫn cách quét mã QR sản phẩm trên màn hình

Để quét được QR code không quá phức tạp, cũng như có rất nhiều cách quét mã sản phẩm để có thể đọc được thông tin ẩn chứa bên trong những vệt đen trắng đó. Một trong những cách quét mã QR trên màn hình đơn giản nhất chính là sử dụng các ứng dụng trên điện thoại, hoặc có thể tìm hiểu cách sử dụng phần mềm quét mã vạch như tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn.

Tuy nhiên, để có thể tiện lợi hơn cho người dùng, cũng như không tốn kém chi phí mua phần mềm thì dưới đây là cách sử dụng QR code trên ứng dụng điện thoại để mọi người tham khảo và áp dụng dễ dàng:

Kiểm tra mã QR bằng ứng dụng trên android

 Cách quét mã bằng Zalo: Sau khi tải ứng dụng Zalo về điện thoại, mọi người bấm vào mục “Thêm”, sau đó chọn biểu tượng mã QR và tiến hành quét mã nhanh chóng.
Công ty TNHH TM & DV KT Đông Á mời các anh chị em quyét mã để nhận thêm thông tin về các sản phẩm mới nhất của công ty chung tôi.