QUỲNH LÔI - CHUYỂN ĐỔI SỐ PHỤC VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG

Là một phường trung tâm tại quận Hai Bà Trưng, Quỳnh Lôi có vị trí địa lý và những điều kiện đặc biệt.

Để nâng cao công tác phục vụ hành chính công, Quỳnh Lôi đã đầu tư hệ thống công nghệ vào bộ phận một cửa của phường nhằm đáp ứng tốt nhu cầu thực hiện dịch vụ công người dân và doanh nghiệp địa phương.  Hệ thống là tổ hợp công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay bao gồm đầy đủ các phân hệ từ; xếp hàng tự động, khảo sát sự hài lòng người dân và Hệ thống tra cứu thông tin thủ tục hành chính, tuyên truyền giới thiệu, quảng bá.


Hệ thống xếp hàng tự động ComD với các kiosk cấp số tự động có công nghệ nhận diện khuôn mặt, màn hình hiển thị đa thông tin minh bạch, loa và đặc biệt là phần mềm điều khiển trung tâm công nghệ Iot với hàng loạt các tính năng cao cấp.

Hệ thống đánh giá hài lòng với các màn hình cảm ứng chuyên dụng được đặt trước các bàn giao dịch. Thiết bị cung cấp minh bạch toàn bộ các thông tin như; Tên và hình ảnh cán bộ, số quầy, lĩnh vực phục vụ.... Sau phiên giao dịch, người dân có thể bày tỏ sự hài lòng của mình đối với cán bộ phục vụ. Khi có quầy bị đánh giá xấu, hệ thống sẽ tự phỏng vấn người dân và báo cáo khẩn cấp lãnh đạo để góp phần nâng cao hiệu quả và năng lực phục vụ hành chính công!


Hệ thống tra cứu thông tin thủ tục hành chính và tuyên truyền thông tin giúp người dân nhanh chóng tiếp cận các thông tin quan trọng, tra cứu thông tin thủ tục hành chính, truy cập cổng dịch vụ công quốc gia, thực hiện các thủ tục hành chính trực tuyến, hỗ trợ thực hiện đề án 06 của chính phủ và các thông tin hành chính công khác. Hệ thống còn có tính năng tuyên truyền qua các video, hình ảnh được chạy liên tục trên màn hình cảm ứng kích thước lớn! Một số Khách hàng tiêu biểu khác

zalo-icon